അടുക്കളയില്‍ പണികള്‍ എളുപ്പത്തില്‍ നടക്കാന്‍ അല്‍പ്പം പൊടിക്കൈകള്‍ അറിയണം. അത്തരത്തിലുള്ള ചില എളുപ്പവഴികള്‍ പരിചയപെട്ടാലോ?


മുട്ട പൊരിക്കുന്നതില്‍ റൊട്ടി പൊടി ചേര്‍ത്താല്‍ രുചി കൂടും

ദോശമാവില്‍ ഒരു നുള്ള് പഞ്ചസാര ചേര്‍ത്താല്‍ വേഗം പുളിക്കും

പ്ലാസ്റ്റിക്ക് കവറില്‍ ദ്വാരമിട്ട് ആപ്പിള്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിച്ചാല്‍ കുറേ നാള്‍ കേടുകൂടാതെയിരിക്കും

വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ രണ്ടു മൂന്നു മണി കുരുമുളകിട്ട് സൂക്ഷിച്ചാല്‍ വേഗം കേടുവരില്ല

ആറ് സ്പൂണ്‍ വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞതും നാല് സ്പൂണ്‍ ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞതും എന്ന പാകത്തില്‍ ഇഞ്ചി വെള്ളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് തയ്യാറാക്കിയാല്‍ രുചി കൂടും.

പച്ചക്കായ മുറിക്കുമ്പോള്‍ കൈയിലും കത്തിയിലും വെളിച്ചെണ്ണ തേച്ചാല്‍ കറ പിടിക്കില്ല.


Read Previous

പ്രതിസന്ധി ഘട്ടത്തില്‍ നമ്മുടെ ചെറുത്തുനില്പ്പ് എങ്ങനെ ? പൊതുജന ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം

Read Next

ഏഷ്യാനെറ്റ് ന്യൂസ്‌ ലൈവ്

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

Translate »